เฮีย.com ตลาดซื้อขายออนไลน์ โพสฟรี รับจ้างโพส โฆษณาสินค้า
รับจ้างโพส, รับโพส
ธงชายหาด
โปรโมทเว็บไซต์ สีโจตัน รับซื้อมือถือ" รับทำseoราคาถูก, รับดันอันดับเว็บ, รับโปรโมทเว็บราคาถูก บ้านน็อคดาวน์ แฟรนไชส์ออนไลน์ ไม่มีค่ารายปี แฟรนไชส์ตั๋วเครื่องบิน โรงแรม รถเช่า รถทัวร์ ประกัน เว็บสำเร็จรูป อาชีพเสริม
รับทำรั้ว joker888 บ้านน็อคดาวน์ รับจ้างโพสต์เว็บ รับโพสเว็บ โปรโมทเว็บ โฆษณาสินค้า ราคาถูก บ้านน็อคดาวน์, ขายบ้านน็อคดาวน์, รับออกแบบบ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป โปรโมทเว็บ รับประกันติด google หน้า 1 รับทำ SEO ราคาถูก

รับทำSEOราคาถูก, รับโปรโมทเว็บติดgoogle
pussy888 ตอกเสาเข็ม, ขายเสาเข็ม, ขายแผ่นพื้น, ปั้นจั่น, รับผลิตเสาเข็ม ไนโตรเจนเหลว เตียงเหล็ก แพแอร์กาญจนบุรี 918kiss
สินเชื่อเพื่อธุรกิจ ตัดต่อสายพานลำเลียง ไทรเกาหลี, ขายต้นไทรเกาหลี อบรมปั้นจั่น เช่าเครื่องเสียง รับรีโนเวท

รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle

มุ่งหน้าสู่มหาวิทยาลัยระดับเวิลด์คลาส 5 โรงเรียนอินเตอร์ ที่ส่งนักเรียนถึงฝัน

alleduguide

  • Newbie
  • *
    • กระทู้: 3
  • ขายสินค้าออนไลน์ ลงประกาศขายสินค้าฟรี โพสเว็บ โปรโมทเว็บ
    • ดูรายละเอียด
มุ่งหน้าสู่มหาวิทยาลัยระดับเวิลด์คลาส สถิติจาก 5 โรงเรียนอินเตอร์ ที่ส่งนักเรียนถึงฝั่งฝัน

มหาวิทยาลัยระดับโลก ความฝันสูงสุดทางการศึกษาของใครหลายๆ คน และโรงเรียนที่ดีโดยเฉพาะ “โรงเรียนอินเตอร์” ก็เป็นอีกหนึ่งแรงส่งที่สำคัญ ที่จะนำพานักเรียนไปสู่สถาบันที่มีเกียรติมีคุณภาพ เป็นการตอบแทนความพยามยามตลอดหลายปีของเหล่านักเรียน

เรามาดู สถิติจาก 5 โรงเรียนอินเตอร์ ที่ส่งนักเรียนมุ่งหน้าสู่มหาวิทยาลัยระดับเวิลด์คลาส จะมีโรงเรียนอะไรบ้าง ไปดูกันเลย


Harrow International School
โรงเรียนเอกชนชั้นนำหลักสูตรจาก “สหราชอาณาจักร” ขึ้นชื่อด้านความเข้มข้นของวิชาการ ทำให้ในแต่ละปี Harrow International School สามารถส่งนักเรียนไปสู่มหาวิทยาลัยในระดับเวิล์ดคลาสเป็นจำนวนมาก

อ้างอิงจากสถิติในปี 2018 มีนักเรียนกว่า 66% เดินทางไปศึกษาต่อที่สหราชอาณาจักร, 15% ของนักเรียนได้รับโอกาสไปศึกษาต่อยังประเทศสหรัฐอเมริกา

และตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันก็มีมหาวิทยาลัยระดับโลกมากมายที่รับนักเรียนของ Harrow เข้าไปศึกษาต่อ ไม่ว่าจะเป็น University of Stanford (2014), Yale-NUS (2014), Boston University (2013, 2014, 2016, 2017)

สามารถดูข้อมูลทั้งหมดได้ที่ : UNIVERSITY DESTINATIONS 2018


Shrewsbury International School
อีกหนังโรงเรียนนานาชาติชื่อคุ้นหู นอกจากจะมีชื่อเสียงในประเทศไทยแล้ว Shrewsbury International School ยังได้รับการยอมรับในระดับนานาชาติถึงความสามารถทางด้านวิชาการของนักเรียน โดยในปี 2017 ทางโรงเรียนได้มีนักเรียนที่เข้าสอบ IGCSE ผลประเมินเป็น “A” ถึง 42%, A-Level ผลประเมินเป็น “A” อีก 40%

สำหรับปี 2019 นักเรียนของ Shrewsbury International School ได้รับการตอบรับเพื่อศึกษาต่อจากมหาวิทยาลัยระดับท็อปของโลกถึง 477 คำร้อง

โดยสถาบันที่ระดับโลกที่รับนักเรียน Shrewsbury เข้าศึกษาต่อก็มีกมายมาย เช่น University of Cambridge, Stanford University, Harvard University, Imperial College London และอีกมากมาย

สามารถดูข้อมูลทั้งหมดได้ที่ : UNIVERSITY OFFERS 2019


NIST International School
โรงเรียนนานาชาติแห่งแรกในประเทศไทยที่ใช้ระบบการศึกษา International Baccalaureate (IB) อย่างเต็มรูปแบบ มีโปรแกรมการสอนด้านภาษามากกว่า 10 ภาษา เรียกได้ว่าเข้มข้นที่สุดในประเทศ อีกทั้งยังมุ่งเน้นการเรียนการสอนด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี การศึกษาเชิงบูรณาการและการเรียนรู้พหุวัฒนธรรมอีกด้วย

และในส่วนของการศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัย นักเรียน NIST ก็สามารถทำผลงานได้ดีเยี่ยม มีมหาวิทยาลัยระดับโลกรับนักเรียนไปเข้าศึกษาต่อมากมายไม่ว่าจะเป็น Pennsylvania State University, York University, University of Tokyo

สามารถดูข้อมูลทั้งหมดได้ที่ : CONGRATULATIONS TO THE CLASS OF 2019!


ISB (International School Bangkok)
โรงเรียนนานาชาติกรุงเทพ หรือ ISB อีหนึงโรงเรียนที่ขึ้นชื่อในเรื่องมาตรฐานการศึกษาที่สูงมากแห่งหนึ่งในปรเทศไทย โดยในแต่ละปีจะมีการรักษาจำนวนนักเรียนไทยให้ไม่เกิน 20% ของจำนวนนักเรียนทั้งหมด ทำให้นักเรียนของที่นี่มีความแข็งแรงทางด้านภาษาไม่น้อยไปกว่าที่อื่นเลย

ส่วนนักเรียนที่จบการศึกษาและได้ไปต่อมหาวิทยาลัยระดับโลกของที่นี่นั้น เต็มไปด้วยความหลายหลาย โดยนักเรียนของ ISB ได้กระจายไปเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยในหลายหลายภูมิภาค ไม่ว่าจะเป็น Brown University, University od Massachusetts, Amherst, Waseda University

สามารถดูข้อมูลทั้งหมดได้ที่ : Acceptances and Matriculations classes of 2015-2018


Bangkok Patana School
โรงเรียนบางกอกพัฒนา เป็นโรงเรียนนานาชาติที่เก่าที่สุดและใช้หลักสูตรของอังกฤษที่เก่าแก่ที่สุดในประเทศไทย รักษามาตรฐานไว้โดยการรับนักเรียนหลากหลายสัญชาติ มีการแบ่ง % เป็นนักเรียนไทยกว่า 20% และนักเรียนชาวอังกฤษอีกกว่า 80% รวมถึงอาจารย์ผู้สอนที่ผ่านการคัดเลือกโดยตรงจากอังกฤษและโรงเรียนบางกอกพัฒนา

ทางด้านผลงานทางวิชาการที่โดดเด่นของโรงเรียนบางกอกพัฒนาก็หนีไม่พ้นการส่งนักเรียนเข้าสู่มหาวิทยาลัยระดับโลกในแต่ละปี ไม่ว่าจะเป็น University of Oxford, University of Cambridge, Imperial College London, New York University และอีกมากมาย

สามารถดูข้อมูลทั้งหมดได้ที่ : A World of Opportunity for the Class of 2019